HACK LIKE

Tải game mảnh thú – Hộ giáp chiến thú

18/02/2014Tải game mảnh thú – Hộ giáp chiến thú

Tải game miễn phí cho iphone: manhthu.ipa

Tải game miễn phí cho android: manhthu.apk
Một game mới được phát triển theo phong cách cổ trang, game tái hiện lại khung cảnh giang hồ loạn lạc với các thế lực chính tà, sự đấu tranh giữa cái thiện và cái ác. Mảnh thú- Hộ giáp chiến thú, đây là một game vô cùng phong phú với hơn 1.000 loài, đóng vai trò. Đây là một game gMO-MMORPG, với các tính năng hấp dẫn và đặc sắc của mình, game Mảnh Thú – Hộ giáp chiến ra đời đánh dấu cột mốc phát triển mới của dòng game MMO.

game-manh-thu

Khi tham gia chơi game mảnh thú- Hộ giáp chiến, bạn sẽ hóa thân vào các nhân vật đệ tử Tứ Đại Bang Phái: Thần kiếm, Cuồng Kiếm, Cuồng Vũ, Thiên cần, Mỵ Ảnh, bạn sẽ hạ sơn ra tay thu phục những con mảnh thú của các loại Thượng cổ thần thú của các thế lực tà ác của phe Tà Đạo.

Tai game manh thu ho giap chien

Để nhanh thăng cấp người chơi được tham gia những nhiệm vụ, phó bản, đấu trường,.. quy mô lớn. Bạn sẽ có cơ hội trực tiếp chiến đấu, đánh nhau với những người chơi khác. Thông qua tính năng Khải Hóa đồng đội có thể tạo cơ hội cho đồng đội và nhân vật chính có cơ hội kết hợp lại cùng với nhau, giúp nhân vật nhanh chóng thăng cấp và thích ứng với nhiều tình huống cụ thể khác nhau.

Tai game manh thu ho giap chien

Nhân vật trong game được thiết kế khá nhạy, bất kỳ thao tác nào, bạn chỉ cần chạm nhẹ thì có thể hoàn thành nhiệm vụ. Nếu bạn không có thời gian cày game thì vẫn không sợ bị thua đối thủ với thời gian online mỗi ngày khoảng vài chục phút để hoàn thành sự kiện. Thời gian sự kiện diễn ra từ 2-5 phút.

 

Tai game manh thu ho giap chien

Game mảnh thú – Hộ Giáp Chiến Thú có đồ họa 2D, có giao diện đồ họa thiết kết 1 cách gọn gàng, đẹp mắt, bao quát tầm nhìn. Nhân vật được thiết kế chi tiết, với nhiều loại trang phục đa dạng phong phú rất đẹp mắt tạo nên sự khác biệt giữa các người chơi với nhau. Ngoài ra, trò chơi còn có nhiều hệ thống khác như:Nguyên thần, tu vi đặc sắc, hệ thống cánh, trang bị, thú cưởi với các tính năng PvP và Pve.

 

 Tai game manh thu ho giap chien

Một số tính năng game Mảnh Thú- Hộ Giáp Chiến Thú như: – Hệ thống trang bị và thăng cấp phong phú, mỗi người chơi sẽ có một phong cách nâng cấp cho nhân vật mình khác nhau. – Hệ thống BOSS thách thức người chơi với những phần thưởng cực vip. – Bạn có thể tham gia chiến trường để chiến đấu cùng những người chơi khác. – Chỉ cần với đường truyền 2G, GPRS bạn cũng có thể tham gia chơi game.

 Tai game manh thu ho giap chien

Tải về miễn phí

Tags: , ,

Bài viết liên quan

Tải game liên minh tiền sử cho điện thoại - 428 lượt xem

Tải game Dota Card cho điện thoại android và iphone - 600 lượt xem

Tải game kim cương mới nhất cho điện thoại android - 414 lượt xem

Tải avatar 241 mới nhất cho điện thoại di động - 492 lượt xem

Tải game giác đấu android và iphone - 638 lượt xem

Tải Game Angry Bird cho máy java và android - 556 lượt xem

Game Teen Teen – Bắn Súng Đối Kháng Online - 348 lượt xem

Tải game Túy Giang Hồ – Cửu Âm Chân Kinh - 413 lượt xem

Tải game anh hùng xa lộ cho điện thoại - 414 lượt xem

Tải iwin 291 HD mới nhất cho điện thoại - 415 lượt xem


Liên kết: Tai game vua hai tac | Tai game One Piece | Tai game than nong
 
DMCA.com